Học bổng 100% Trường Trung học CATS Academy Boston

Giới thiệu về Trường Trung học CATS Academy Boston

CATS Academy là ngôi trường nội trú chất lượng cao tại thành phố Boston, trực thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) nổi tiếng của Anh Quốc. Trong suốt 4 năm qua (2014 – 2018), CATS Academy Boston luôn đạt thành tích đầu ra xuất sắc với hơn 70% học sinh nhận học bổng đại học, tổng giá trị lên đến 9 triệu USD. Đặc biệt, trong số các học sinh tốt nghiệp hai năm học gần đây nhất, có 3 thủ khoa đến từ Việt Nam là các bạn Bùi Quang Huân, Phan Ánh Dương và Nguyễn Trúc Anh. Cả 3 bạn đều giành được học bổng giá trị cao tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Một tòa nhà trong khuôn viên CATS Academy Boston

Những lý do nên theo học tại CATS Academy Boston

Có rất nhiều lý do để lựa chọn CATS Academy Boston là điểm đến du học bậc trung học tại Mỹ:

1. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh miễn phí:

Theo học tại CATS, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh ESL tăng cường và nâng cao miễn phí không giới hạn, lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. Trường cung cấp 20 khóa AP nâng cao dành cho học sinh khá giỏi, giúp các bạn có cơ hội tích lũy tín chỉ đại học ngay khi còn ở bậc trung học.

2. Đội ngũ tư vấn chọn trường đại học chuyên nghiệp:

CATS có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ tư vấn trường đại học cho học sinh. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được tư vấn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt. Ở lớp 11 và 12, các chuyên viên sẽ đi sâu hơn vào tư vấn quá trình nộp đơn đại học, gồm tổ chức những chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, tập hợp hồ sơ năng lực, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

3. Giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần:

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, các em được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như đóng góp từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng,… giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng. Đây là các kỹ năng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

4. Vị trí đắc địa:

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là thủ đô học thuật của nước Mỹ với khoảng 250.000 học sinh theo học tại hơn 100 trường đại học, trong đó có những ngôi trường danh tiếng như Harvard, MIT và Boston University.

5. Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi:

Khuôn viên của trường rộng 8 ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, bóng rổ,… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh : giáo viên là 5:1 nhằm đảm bảo các em được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn dành cho một người với nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Học bổng IVY trị giá 100% học phí và ăn ở tại CATS Academy Boston năm học 2019 – 2020

  • Giá trị: 100% học phí và phí ăn ở
  • Số lượng có hạn: 5 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường
  • Hạn chót nộp đơn học bổng IVY: 30/04/2019

Điều kiện được cấp học bổng:

Yêu cầu học bổng

Đầu vào lớp 10

(Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam)

Đầu vào lớp 11

(Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam)

Học lực

Điểm trung bình từ 8.8 trở lên

Điểm trung bình từ 9.5 trở lên
Tiếng Anh

IELTS 6.5

hoặc TOEFL 90

IELTS 7.0

hoặc TOEFL 100

Vòng 1

Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

3 thư giới thiệu từ giáo viên Toán, Tiếng Anh và giáo viên bộ môn

Hoàn tất 3 bài luận bằng tiếng Anh trong đơn đăng ký

Vòng 2

2 bài kiểm tra và phỏng vấn với thầy hiệu trưởng

Chi phí sau học bổng:

Tổng chi phí năm học 2019 – 2020

Chi phí sau Học bổng IVY (Miễn 100% học phí và ăn ở)
64,950 (USD)

6,200 (USD)

* Học phí đã bao gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, lớp luyện thi TOEFL, lớp luyện thi SAT/ACT, 20 lớp học Nâng cao thi tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học/học bổng Đại học.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận